MOS Zero คืออะไร
   MOS Zero ย่อมาจาก Mosquito Zero แปลว่า ยุงเป็นศูนย์ หรือพูดแบบภาษาชาวบ้านก็คือเครื่องไล่ยุงนั่นเอง Mos Zero  เป็นผลงานนวัตกรรมที่ผ่านกระบวนการคิดค้นหาวิธีที่จะทำให้เราไม่ถูกยุงกัด โดยที่สามารถปกป้องคนไม่ให้โดนยุงกัดคราวละมากๆโดยใช้งบน้อยที่สุด
   โดยทั่วไป เวลายุงกัด เราจะเกิดอาการคัน  เมื่อยุงไปเกาะ และดูดเลือดของคนหรือสัตว์ ที่เป็นโรคต่างๆ โรคเหล่านั้นก็จะติดมากับยุงซึ่งเป็นพาหะ  และสามารถแพร่เชื้อโรคเหล่านั้นไปยัง คนหรือสัตว์ที่ถูกยุงที่เป็นโรคกัด  เช่น โรคไข้เลือดออก โรคมาลาเรีย โรคเท้าช้าง ฯลฯ สำหรับสัตว์ ยุงสามารถทำให้สุนัขป่วยติดโรคและเสียชีวิตได้ โรคติดเชื้อที่มียุงเป็นพาหะสำคัญได้แก่ โรคพยาธิหนอนหัวใจ โรคไข้ไวรัสเวสต์ไนล์ นอกจากนี้ยุงที่มากัดสุนัข ยังสามารถทำให้สุนัขเกิดการผิวหนังอักเสบ (แพ้) ได้ด้วย  โรคติดต่อผ่านยุงบางโรคสามารถป้องกันได้ เช่น โรคพยาธิหนอนหัวใจ สามารถป้องกันได้ด้วยยากิน หยอดหลังคอ และฉีด ส่วนโรคอื่น ๆ ทำได้เพียงป้องกันสุนัขไม่ให้ถูกยุงกัดเท่านั้น
   แนวคิดในการใช้เครื่องผลิตหมอกแบบ อุลตราโซนิค ร่วมกับน้ำยาไล่ยุง MOS Zero  คือการประยุกต์ใช้เครื่องผลิตหมอกไอน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก เป็นตัวนำพาน้ำยาไล่ยุง ให้สามารถแพร่กระจาย เป็นบริเวณกว้าง เพื่อให้การไล่ยุงมีประสิทธิภาพและประหยัดกว่าการใช้สเปรย์ฉีดยุง ซึ่งสิ้นเปลืองในกรณีที่สถานที่กว้างมาก  หรือในกรณีที่ใช้ ยากันยุงแบบรมควัน  ซึ่งมีทั้งควันพิษที่เกิดจากส่วนผสมของสารที่เป็นองค์ประกอบและควันที่เกิดจากการเผายากันยุงแบบขด    บางครั้งก็อาจจะไม่เหมาะกับการไปใช้ในร้านอาหารแบบเปิด เพราะลูกค้าอาจจะรำคาญควัน หรือกลัวควันจากยากันยุง หรือในกรณีที่ เป็นครีมทากันยุง บางคนก็อาจจะกลัวว่าใช้ไปนานๆ สารที่ใช้ในการไล่ยุงอาจจะซึมเข้าสู่ร่างกายทางผิวหนังได้โดยตรง และที่สำคัญในธุรกิจที่จำเป็นต้องดูแลลูกค้าจำนวนมาก เจ้าของธุรกิจก็คงไม่สามารถแจกครีมทากันยุงให้ลูกค้าใช้ได้ทุกคน ทุกวัน ยิ่งถ้าเป็นร้านอาหาร หรือรีสอร์ท ที่เปิดกลางคืน  ลูกค้าก็ต้องทนทานอาหารไปตบยุงไป รีบกินรีบกลับ  ท่านก็อาจจะขาดรายได้จากลูกค้า ไปอย่างน่าเสียดาย ในแต่ละวัน  

   จุดเด่น ของ เครื่องไล่ยุง Mos Zero ที่แตกต่างจาก เครื่องไล่ยุงทั่วไปที่มีขายตามท้องตลาด คือ เป็นเครื่องไล่ยุงที่สามารถใช้ได้ผลจริง  สามารถไล่ยุงได้   และสามารถช่วยท่านประหยัดค่าใช้จ่ายในการ ซื้อยากันยุงมาฉีด หรือมาทาให้กับทุกคน แม้แต่สัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก หรือที่มีราคาแพง เครื่องไล่ยุงก็สามารถช่วยปกป้องสัตว์เลี้ยงตัวโปรดจากยุงได้  ที่สำคัญกว่านั้นก็คือ Mos Zero  เป็นเครื่องไล่ยุง ที่ใช้น้ำยาไล่ยุง ที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก อย.  รายละเอียด เกี่ยวกับสินค้า และวิธีการใช้งาน และผลการทดสอบ ดูได้จากเนื้อหาด้านล่างเลยครับ


รายละเอียดอุปกรณ์ และน้ำยาไล่ยุง

 ระบบเครื่องไล่ยุง ไฟฟ้า MOS ZEROหลักการทำงานของ เครื่องไล่ยุง Mos Zero
 • ตัวเครื่องออกแบบมาให้ มีรูปทรงสวยงาม สามารถมองเป็นอุปกรณ์ ไฟฟ้า หรือ เฟอร์นิเจอร์ประดับบ้านได้ 
 • เป็นเครื่องสร้างหมอกควันไอน้ำ (Humidifier) โดยใช้ วงจร อิเล็คโทรนิกส์ ทีถูกออกแบบมาให้สร้างคลื่นเสียงความถี่สูง ประมาณ 1.7 MHz ซึ่งคลื่นเสียงนี้ จะไปทำให้โมเลกุลของน้ำและน้ำยาที่อยู่ในถังบบรจุ แตกเป็น ละอองน้ำฝอยๆ ขนาดเล็กมากประมาณ 1 - 5 ไมครอน รวมตัวกัยเป็นหมอก
 • หมอกไอน้ำ เหล่านี้ จะถูกเป่าออกมาจากเครื่องไล่ยุง และ ฟุ้งกระจาย ไปบริเวณรอบๆ จุดที่ตั้งเครื่องได้โดยง่าย 
 • น้ำหนักประมาณ 1.1 กิโลกรัม ขนาด 160x160x370 mm  
 • ระบบไฟฟ้า 200V. 50Hertz   28 w . 

ทำไมต้องเครื่องไล่ยุง Mos Zero
 • ตัวเครื่องพ่นหมอกควัน ใช้นวัตกรรม ใหม่ แบบ Ultrasonic Humidifier 
 • สามารถไล่ยุงครอบคลุมพื้นที่ ได้ 25 - 30 ตร.ม. 
 • ตัวเครื่องทำจากวัสดุ PE จึงแข็งแรง ทนทาน 
 • เครื่องทำงานเงียบ ไม่รบกวนสมาธิ ขณะพักผ่อน
 • ใช้งานง่าย เติมน้ำ และน้ำยา เสียบปลั๊ก เปิดสวิทซ์ เครื่องจะพ่น หมอกไอน้ายาออกมาทันที
 • ไม่มีความร้อน ไม่มีการจุดไฟ ไม่มีความเสียงเรื่อง ไฟไหม้ 
 • ลงทุนครั้งเดียว เก็บเกี่ยว ไปตลอดชีวิต 
 • ราคาเครื่องละ 2,990 บาท
 • รับประกัน 6 เดือน 

ทำไมต้องน้ำยา MOS Zero
 • มี อย. รับรอง เลขที่ 493/2562 (คลิ๊กที่นี่ เพื่อตรวจสอบ) จึงปลอดภัยต่อมนุษย์และสัตว์ 
 • เป็ผลิตภัณฑ์ ที่เกิดจากการร่วมมือในการค้นคว้าวิจัยร่วมกันระหว่างนักพัฒนาและวิจัยของไทยและญี่ปุน
 • ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงจากโรคที่ มียุงเป็นพาหะ
 • 1 ขวด มี 30 CC หรือ 700 หยด ใช้ครั้งละ 10 หยด เปิดวันละ 12 ชม. จะใช้ได้ประมาณ 3 เดือน
 • ระยะเวลา ขึ้นอยู่กับ ระยะเวลาที่เปิดเครื่อง และการปรับระดับความแรง ของ ไอหมอกที่พ่นออกมา 
 • ประหยัดกว่า การใช้สเปรย์ฉีดไล่ยุง ครอบคลุมพื้นที่ได้มากกว่า ปลอดภัยกว่าการใช้ครีมทาป้องกันที่ผิวหนัง 
 • ราคา 390 บาท 
สาธิตวิธีใช้งาน

 

ขั้นตอนง่ายๆในการใช้งาน 

เรามาลองดูกันนะครับว่าเครื่องไล่ยุงของเรา ใช้งานง่ายขนาดไหน สำหรับท่านที่ได้เครื่องมาใหม่ เพิ่งแกะกล่อง ท่านจะต้องนำโฟมสี่เหลี่ยม ที่รองวาวปิดเปิดน้ำที่อยู่ในส่วนฐานของเครื่องด้านล่างออกก่อนที่จะเริ่มต้นใช้งาน หลังจากนั้น จึงเริ่มต้นการใช้งานตามขั้นตอนดังนี้

 • 1 เปิดฝาด้านบน เติมน้ำเปล่าลงในถัง  ประมาณ 2 ลิตร หรือ ประมาณขอบบน ของโลโก้ MOS ZERO (อย่าเติมตรงช่องแกนกลาง จะทำให้วงจรเสียหาย)
 • 2 เติมน้ำยา Mos Zero ลงไปผสมกับน้ำเปล่า ประมาณ 6 - 10  หยด
 • 3 ปิดฝา แล้ว เสียบปลั๊ก 
 • 4 เปิดสวิทซ์ และหมุนปรับระดับความแรง ของ ไอหมอก ที่พ่นออกมา ให้อยู่กึ่งกลาง
 • 5 ปล่อยทิ้งไว้ ประมาณ 5 - 10 นาที 
 • 6 ยุงที่บินอยู่บริเวณ โดยรอบรัศมี  5 - 30 ต.ร.เมตร จากตัวเครื่อง  จะบินหนี
 • 7 เมื่อเลิกใช้ หรือเห็นว่า ไม่มียุงแล้ว ควรปิดเครื่อง เพื่อความประหยัด
หลังจากที่ เปิดเครื่อง และเครื่องพ่นหมอกไอน้ำพร้อม น้ายาไล่ยุงออกมา เราอาจจะต้องรอสักพัก เพื่อให้ยุงเจ้าถิ่นที่บินอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ละแวกนั้น บินเข้ามาเพื่อหาอาหาร(เลือด) เมื่อยุงเข้ามาดูดเลือดเรา ถ้ามันบินผ่านไอหมอกที่พ่นออกมา ไอน้ายาไล่ยุง จะทำให้ ปีกมันอ่อนไม่สามารถบินต่อได้ อาจจะตกลงที่พื้น  หรืออาจจะบินมาเกาะที่ตัวเราแต่มันจะไม่สามารถดูดเลือดเราได้ เนื่องจาก ปากที่ใช้ในการดูดเลือดจะอ่อน  จะไม่แข็งเหมือนก่อนหน้าที่จะโดนน้ำยา  และไม่สามารถเจาะทะลุผิวหนังเราได้  แต่อาจจะมียุงบางตัว ที่บินตรงเข้ามาหาเราในทิศทางอื่น โดยไม่ผ่านม่านหมอก และไม่โดนน้ำยา และอาจจะหลงมาเกาะและดูดเลือดเราได้ ดังนั้น ในการใช้งานจริง หากพื้นที่ใช้งานกว้าง เราอาจจะต้องเปิดเครื่องทิ้งไว้สักพัก หรือใช้พัดลมช่วยเป่าให้หมอกควันฟุ้งกระจายไปรอบๆ บริเวณที่ต้องการจะปกป้องไม่ให้ยุงมารบกวน ซึ่งหากใช้งานไปสักระยะหนึ่งประมาณ 2 - 3 วัน ยุงที่อาศัยอยู่บริเวณโดยรอบจะค่อยๆลดน้อยหายไป ในกรณี ที่พื้นที่ใช้งาน เป็นพื้นที่ปิดเช่นในบ้าน หรือในห้อง ปกติหากมียุงในบ้าน เราก็อาจจะใช้วิธีฉีดยาฆ่ายุง หรือ จุดยากันยุง แบบขด เราไม่ควร เข้าไปอยู่ในบริเวณที่ เรา ฉีดยุง หรือจุดยากันยุงทิ้งไว้ ในกรณีนี้ ก็เช่นเดียวกัน ถึงแม้น้ำยา จะได้รับการรับรองจาก อย. ว่า ไม่มีอันตราย แต่หากเป็นพื้นที่ปิด เราสามารถเปิดเครื่องทิ้งไว้ สักพักเพื่อให้ไอหมอก ฟุ้งกระจายไปทั่วห้อง ในขณะที่เรายังสามารถอยู่ในบ้านหรือในห้องได้ตามปกติ เมื่อไม่มียุงมารบกวนแล้ว เราก็สามารถปิดเครื่อง เพื่อทำให้เราสามารถใช้งาน เครื่องไล่ยุงได้นานขึ้น จากการใช้งานปกติ คือ 3 เดือน ต่อน้ำยา 1 ขวด (ขวดละ 390 บาท)
การทดสอบ เครื่องไล่ยุง MOS ZERO 

ผ่านการตรวจทดลองว่าใช้ได้ผลจริง และปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย ต่อคนและสัตว์เลี้ยง 
ใครใช้ได้บ้าง ?
บ้าน - หมู่บ้านจัดสรร - อพาร์ทเมนท์ -คอนโด - ร้านอาหาร - สวนอาหาร -  โรงแรม - รีสอร์ท  -  วัด  - ศูนย์ปฏิบัติธรรม  - กุฏิพระ - โบสถ์  - สถานที่ รับเลี้ยงเด็ก ,  แหล่งท่องเที่ยว - ผับ - เทค -  สถานสงเคราะห์คนชรา - กรงเลี้ยงสัตว์ - คอกปศุสัตว์ - โรงพยาบาล - คลีนิค - กิจกรรมแคมปิ้ง - กิจกรรม ตกปลา ตกหมึก ฯลฯ 


บ้านตาม หมู่บ้านจัดสรรที่มีสวนสวยๆในบ้าน อยากจะออกไปนั่งเล่น กินลมชมวิว ตอนพระอาทิตย์ตกดินซะหน่อย อุตส่าห์จัดสวนซะอย่างสวยงาม หมดเงินไปตั้งหลายแสน แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะยุงมันชุม นี่ถ้ามี Mos Zero วางไว้ สักเครื่อง คงจะดีนะ , คราวที่แล้ว ไปพักรีสอร์ท กะว่า ดึกๆ จะออกมาเดินเล่น จูงมือแฟนไปดูวิว รับอากาศบริสุทธิ์ข้างนอกห้องสักหน่อย ดันมียุงบินว่อนกันหึ่งเลย กลัวเป็นไข้มาลาเรีย เลยต้องเก็บตัวอยู่แต่ในห้องนอนดูทีวี ซะเนี่ยแต่ก็ดีเหมือนกันนะ ต้องขอบคุณยุง  ,  สงสารน้องหนู น้องหมู น้องหมา น้องวัว น้องควาย น้องไก่ น้องนก ทั้งหลาย ต้องนอนตากยุง ทุกคืน แต่ละตัว ราคา ไม่ใช่ถูกๆ เป็นเพื่อนร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันมา แต่ถึงเวลานอน เราก็คงต้องแยกทางกัน ต่างคนต่างนอน เธอนอนข้างนอก ฉันขอนอนข้างในนะ ฉันกลัวยุง , ไปเที่ยวสวนอาหารที่ไหนดี เอาแบบอาหารไม่ต้องอร่อยมาก แต่อย่าให้มียุงนะ ขี้เกียจ มานั่ง กินไปตบยุงไป ยิ่งแพ้ยุงอยู่ด้วย เป็นผื่นบวมแดง ทรมาน หาร้านที่มีเตรื่องไล่ยุง MOS ZERO นะช่วยบอกเจ้าของร้านหน่อย , คืนนี้ บรรยากาศดี ลมไม่ค่อยมี ทะเลก็สงบ เราไปตกหมึกกันไม๊   ออกเรื่อไปลอยกลางทะเล กะจะส่องไฟล่อหมึกซะหน่อย ดันเจอยุง เลยมีแต่ยุงมาตอมหึ่ง หมดสนุกเลย ลืมเอา MOSZERO มาด้วย  ,  วันก่อนไปฝึกนั่งสมาธิที่สถานปฏิบัติธรรม ที่วัดป่าแห่งหนึ่ง นั่งฝึกสมาธิ แต่ไม่เห็นแสงธรรม เห็นแต่ยุงเต็มไปหมด วันนี้เลยหิ้ว เครื่องไล่ยุง MOS ZERO ติดมือมาด้วย กะว่า จะได้ให้เพื่อนที่มาด้วย ได้ฝึก สวดมนต์ นั่งสมาธิ แบบไม่ต้อง โดนยุงกัด จะตบ ก็ตบไม่ได้ มันบาป จะไล่ก็ไล่ไม่ไป นั่งสมาธิเสร็จ ตั้งใจว่า จะมอบถวายวัดไปเลย  เครื่องนี้ ไล่ยุง แต่ไม่ได้ฆ่ายุง ก็ดีนะ จะได้ไม่บาป, วันหยุดยาวนี่ว่าจะไปเที่ยวธรรมชาติ นอนพักแคมป์ที่เขาใหญ่ สัก 2คืน อย่าลืมเอาเครื่องไล่ยุง Mos Zero ไปด้วยนะ จะได้นอนหลับสนิท ไม่ต้องตื่นมานั่งตบยุง เหมือนคราวที่แล้ว อีก .....

นี่ เป็นเพียง เสียงสะท้อนในหัวที่มันดังก้องบอกเราว่า ไม่ซื้อไม่หาไว้ประจำบ้านสักเครื่องคงไม่ได้แล้ว แถมตอนนี้ เค้าจัดโปรโมชั่น รับสมัครสมาชิก ซื้อได้ส่วนลด โพสต์ หรือแชร์ สร้างช่องทางหารายได้ ให้แต่ละครบครัว ยามที่เศรษฐกิจ ตกสะเก็ด เขาเลยลดแลก  แจก แถม .....เว็บ ร้านขาย เครื่องไล่ยุงออนไลน์ มูลค่า 20,000 บาท รับไปเลย ฟรีๆช่วงแนะนำ  เข้าร่วมโครงการ One Family One Mos ZERO Shop รับเว็บร้านค้าแบบนี้ เป็นของตัวเอง เมื่อซื้อเครื่องไล่ยุง  1 เครื่องในราคา สมาชิก(สมัครฟรี รับเว็บฟรี )แล้วช่วยกันแนะนำ ให้เพื่อนๆ มาซื้อ เครื่องไล่ยุง Mos ZERO กับร้านค้า MOS ZERO SHOP  ของตัวเอง โดยการโพสต์ หรือ แชร์  ข้อมูลในเว็บ ไปที่ Face Book หรือ Line ของตัวเอง หรือของคนในครอบครัว เรียกว่า ช่วยกันทำมาหากิน กับบนร้านค้าออนไลน์ ของครอบครัว กำไร เข้าบ้าน ช่วยค่าครองชีพ  ค่าน้ำค่าไฟ  เผลอๆ ได้ใช้เครื่องฟรี เรียกทุนคืน โครงการนี้ เราจะมารณงค์ ไล่ยุง ออกจากประเทศไทยกันทุกครัวเรือน นะคร๊าบ .....มีกันคนละเครื่องติดบ้าน จะได้เลิกรำคาญใจ กับเจ้ายุงตัวร้ายสักที ....
 
สนใจ ติดต่อ สอบถาม สั่งซื้อ หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่ 
 
Mos Zero พาทัวร์
ติดต่อเรา

สนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือ
ตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ [email protected]
Line ID : @767ztznv


LINE OA Link :
https://lin.ee/x5tin8e

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

URL ของร้านนี้

ชำระเงินได้ที่ชื่อบัญชี พล.อ.ต.สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435
งานกินดีอยู่ดี ไบเทค บางนา