น้ำยาไล่ยุง Moszero ของแท้ 100% จากโรงงานผู้ผลิต มี อย. รับรอง

 

ติดตั้งใช้งานก็ง่าย เติมน้ำ หยดน้ำยา แล้วเปิดเครื่อง

ปกป้องลูกหลาน ให้พ้นจากการโดนยุงกัf มีเครื่องไล่ยุง Mos Zero เหมือนมีเกราะป้องกันยุง ทั้งในบ้านและนอกบ้าน
ทั้งกลางวันและกลางคืน


เครื่องไล่ยุง MosZero ทำงานอย่างไร 


หลังจากที่ เปิดเครื่อง และเครื่องพ่นหมอกไอน้ำพร้อม น้ายาไล่ยุงออกมา เราอาจจะต้องรอสักพัก เพื่อให้ยุงเจ้าถิ่นที่บินอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ละแวกนั้น บินเข้ามาเพื่อหาอาหาร(เลือด) เมื่อยุงเข้ามาดูดเลือดเรา ถ้ามันบินผ่านไอหมอกที่พ่นออกมา ไอน้ายาไล่ยุง จะทำให้ ปีกมันอ่อนไม่สามารถบินต่อได้ อาจจะตกลงที่พื้น  หรืออาจจะบินมาเกาะที่ตัวเราแต่มันจะไม่สามารถดูดเลือดเราได้ เนื่องจาก ปากที่ใช้ในการดูดเลือดจะอ่อน  จะไม่แข็งเหมือนก่อนหน้าที่จะโดนน้ำยา  และไม่สามารถเจาะทะลุผิวหนังเราได้  แต่อาจจะมียุงบางตัว ที่บินตรงเข้ามาหาเราในทิศทางอื่น โดยไม่ผ่านม่านหมอก และไม่โดนน้ำยา และอาจจะหลงมาเกาะและดูดเลือดเราได้ ดังนั้น ในการใช้งานจริง หากพื้นที่ใช้งานกว้าง เราอาจจะต้องเปิดเครื่องทิ้งไว้สักพัก หรือใช้พัดลมช่วยเป่าให้หมอกควันฟุ้งกระจายไปรอบๆ บริเวณที่ต้องการจะปกป้องไม่ให้ยุงมารบกวน ซึ่งหากใช้งานไปสักระยะหนึ่งประมาณ 2 - 3 วัน ยุงที่อาศัยอยู่บริเวณโดยรอบจะค่อยๆลดน้อยหายไป ในกรณี ที่พื้นที่ใช้งาน เป็นพื้นที่ปิดเช่นในบ้าน หรือในห้อง ปกติหากมียุงในบ้าน เราก็อาจจะใช้วิธีฉีดยาฆ่ายุง หรือ จุดยากันยุง แบบขด เราไม่ควร เข้าไปอยู่ในบริเวณที่ เรา ฉีดยุง หรือจุดยากันยุงทิ้งไว้ ในกรณีนี้ ก็เช่นเดียวกัน ถึงแม้น้ำยา จะได้รับการรับรองจาก อย. ว่า ไม่มีอันตราย แต่หากเป็นพื้นที่ปิด เราสามารถเปิดเครื่องทิ้งไว้ สักพักเพื่อให้ไอหมอก ฟุ้งกระจายไปทั่วห้อง ในขณะที่เรายังสามารถอยู่ในบ้านหรือในห้องได้ตามปกติ เมื่อไม่มียุงมารบกวนแล้ว เราก็สามารถปิดเครื่อง เพื่อทำให้เราสามารถใช้งาน เครื่องไล่ยุงได้นานขึ้น จากการใช้งานปกติ คือ 3 เดือน ต่อน้ำยา 1 ขวด (ขวดละ 390 บาท)ทําไมต้องน้ํายาไล่ยุง MOS Zero

1 มี อย. รับรอง เลขที่ 493/2562 จึงปลอดภัยต่อมนุษย์และสัตว์
2 เป็นผลิตภัณฑ์ ที่เกิดจากการร่วมมือในการค้นคว้าวิจัยร่วมกันระหว่างนักพัฒนาและวิจัยของไทยและญี่ปุน จนได้น้ํายาไล่ยุงที่ไล่ยุงได้จริง(ยุงบินมาโดนละอองหมอกแล้วทำให้ ปีกและปากอ่อน ไม่สามารถดูดเลือดได้)
3 ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงจากโรคที่ มียุงเป็นพาหะ เพราะยุง ปากอ่อนและไม่สามารถเจาะทะลุผิวหนัง เข้าไปดูดเลือด และแพร่เชื้อได้
4 น้ายาไล่ยุง 1 ขวด มี 30 CC หรือ 700 หยด ใช้ครั้งละ 10 หยด เปิดวันละ 12 ชม. จะใช้ได้ประมาณ 3 เดือน ระยะเวลาการใช้งาน ขึ้นอยู่กับ ระยะเวลาที่เปิดเครื่อง และการปรับระดับความแรง ของไอหมอกที่พ่นออกมา
5 ประหยัดกว่า การใช้สเปรย์ฉีดไล่ยุงฉีดทีละกระป๋อง แถมยังมีกลิ่นเหม็น มีสารเคมีตกค้าง และน้ำยาไล่ยุง Moszero สามารถพ่นละอองไอน้ํายา ครอบคลุมพื้นที่ได้มากกว่า 25 ตร.เมตร โดย ไม่มีกลิ่น ไม่มีควันพิษ ไม่มีสารตกค้าง, ปลอดภัยกว่าการใช้ครีมทายากันยุงที่ผิวหนังโดยตรง


ทีสําคัญ ประหยัด หาซื้อง่าย หมดเมื่อไร สั่งตรงมาที่เรา ส่งตรงถึงบ้านท่าน วันรุ่งขึ้น แค่คลิ๊กที่ Line OA Link 

ขวดเดียวเราก็ส่ง
 

สร้างโดย : webmaster3218  เมื่อวันที่ : 11/5/2564
แก้ไขล่าสุดโดย : Webmaster
เมื่อวันที่ : 7/6/2566 12:37:22
จำนวนผู้เข้าชม 838 ครั้ง

Related Articles


ถ้าคุณชอบ ช่วยกด Like ถ้าคุณคิดว่าใช่ ช่วยกด Share

 

Powered by Aladin Plaza