ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่หน้า สินค้าของเรา 

ผลิตภัณฑ์  เครื่องไล่ยุง Mos Zero  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคัดเลือกสรรแล้วว่า เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องไล่ยุงที่ดี มีคุณภาพ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ตัวเครื่องประกอบด้วยส่วนที่เป็น อุปกรณ์สร้างสัญญาณ Ultrasonic ซึ่งสามารถทำให้ โมเลกุลของน้ำแตกตัว เป็นละอองน้ำแบบหมอกควันที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมากเป็นไมครอน ซึ่งวิธีการดังกล่าว เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีข้อดีกว่าการใช้ เครื่องไล่ยุง แบบเดิมๆ
  

  
 

ข้อดี ของ เครื่องไล่ยุง แบบ Ultrasonic Humidifier มีดังนี้ 

1 ตัวเครื่องจะใช้การสั่นสะเทือนของคลื่น Ultrasonic ที่เกิดจากวงจร อิเล็คโทรนิกส์ ที่ผลิตคลื่นความถี่ ultrasonic  มาทำให้เกิดละอองหมอกไอน้ำ คลื่นอุลตร้าโซนิคที่ถูกสร้างขึ้นมานี้ สามารถทำให้น้ำแตกตัวเกิดเป็นละอองไอน้ำออกมาเหมือนหมอกควัน  แต่เป็นหมอกควันที่ไม่ได้เกิดจากการต้มน้ำให้เดือด เหมือนที่เราคุ้นเคย ดังนั้น ไอน้ำนี้ จึงไม่ร้อน เหมือนไอน้ำที่เกิดจากการต้มน้ำให้เดือด จึงไม่ต้องกลัวเรื่องน้ำร้อนลวก ละอองไอน้ำที่ผลิตออกมาจากเครื่องมีขนาดเล็กเป็นไมครอนซึ่งเป็นโมเลกุลที่เล็กมากๆ จนสามารถจับกับโมเลกุลของน้ำยาไล่ยุง และสามารถฟุ้งกระจายเป็นละอองไปพร้อมกับนำพาน้ำยาไล่ยุงให้ แผ่กระจายไปโดยรอบบริเวณในรัศมี 25-30 ตร.ม. รอบพื้นที่ที่เราต้องการไล่ยุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึงดีกว่า การใช้  เจล / กระดาษ / สเปรย์ / หรือวิธีการเผาด้วยความร้อนให้เกิดไอระเหย ซึ่ง มีข้อจำกัด และเกิดความสิ้นเปลืองกว่า 

  


2.เครื่องไล่ยุง Mos Zero ไม่มีสารตกค้าง เนื่องจากใช้ ละอองไอน้ำเป็นตัวนำพาน้ำยาไล่ยุง ซึงดีกว่าการใช้ สเปรย์  เจล  เพราะสเปรย์หรือไอระเหยของสารที่ใช้ไล่ยุงทั่วไป  เวลานำไปใช้ สารที่ระเหยไปในอากาศ จะไปเกาะอยู่ตาม ข้าวของ เครื่องใช้ในบ้าน เกิดเป็นสารตกค้าง  เหมือนที่ เราเห็นในตู้แอร์ในรถยนต์ 

 


 3. ดีกว่าพวกเตาหอมระเหยเพราะ ไม่ต้อง ใช้ไฟเผา ไม่ต้องกังวลเรื่องควันหรือไฟไหม้ ไม่ต้องกลัวโดนลวก เพราะเครื่องไล่่ยุงนี้ใช้ไฟฟ้า ไปสร้างสัญญาณ Ultrasonic ให้โมเลกุลของน้ำแตกตัวเป็นหมอกที่ไม่ร้อนเหมือน ไอน้ำเดือดทั่วไป   สำหรับท่านที่กังวลว่าถ้าน้ำหมด เครื่องจะพังหรือไม่ ทานสามารถสบายใจได้เลย เพราะเครื่อง ถูกออกแบบมา  ให้ตัดไฟโดยอัตโนมัติ เมื่อน้ำหมด   

  


4. สามารถ เพิ่มความชื้นให้กับบริเวณโดยรอบ เพราะเวลา ที่เราเปิดเครื่องไล่ยุง อากาศในห้อง หรือพื้นที่บริเวณโดยรอบ จะมีความชุ่มชื้น ทำให้ผิวไม่แห้ง เพราะตัวเครื่อง จะพ่นหมอกไอน้ำออกมาตลอดเวลา  

   

คลิ๊กที่นี่ เพื่อสั่งซื้อสินค้า 


คุณไม่ได้ Login เข้าสู่ระบบ ! กรุณา login หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิพิเศษ ราคาสำหรับสมาชิก หรือราคา Promotion จากทางร้านค่ะ
Video

ติดต่อเรา

Dealer ID : 5420 (ผู้ดูแลร้านค้า)
สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ webmaster@moszero
Line ID : @767ztznv

LINE OA Link :
https://lin.ee/x5tin8e

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

+
webmaster@moszero email phone chat

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี พล.อ.ต.สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435
ธุรกิจต่างๆที่ใช้ Moszero