คำถามเกี่ยวกับ MOSZERO ที่พบบ่อย

 รู้ได้อย่างไรว่า มอสซีโรไล่ยุงได้ ?
เครื่องไล่ยุงและน้ำยาของเราได้ถูกคิดค้นวิจัยและทดลองมา 7 ปีโดยการร่วมมือระหว่างนักกีฏวิทยาคนไทยกับคนญี่ปุ่น ทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการไล่ยุง หรือทำให้ปากยุงอ่อนจนไม่สามารถเจาะผิวหนังได้ สารตัวนี้ได้ผ่าน อย. ประเทศไทย อเมริกากับแคนาดา และมีอยู่ในในท้องตลาดในผลิตภัณฑ์ทั่วโลกมากมาย
 

 มอสซีโร ปลอดภัยไหม ?
MOSZERO ได้รับการรับรองการใช้งานจากองค์กรณ์วิทยาศาสตร์ และปลอดภัยภายใต้การรับรองจาก องค์การอาหารและยา หรือ อย. หมายเลข 493/2562 ซึ่งเป็นองค์กรณ์ระดับประเทศ น้ำยาของเราทำมาจากสารสังเคราะห์เลียนแบบดีเอนเอเกสรดอกไพรีทรัม 100%
 

 เครื่องทำงานอย่างไร ?
เครื่องทำงานโดยใช้ระบบการทำความชื้นอัลตราโชนิคที่ความถี่สูง 1.7 ล้าน/วินาที ทำให้เกิดเป็นละอองน้ำอนุภาคม่านหมอกขนาดเล็กถึง 1-5 ไมครอน ทำให้สามารถกระจาย ตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 มอสซีโร ป้องกันได้กว้างแค่ไหน ?
ละอองหมอกสามารถป้องกันได้กว้างถึง 25-30 ตรม. แต่ผู้ใช้สามารถขยายพื้นที่ป้องกันได้โดยการเปิดพัดลม หรือใช้ลมธรรมชาติช่วยพัดหมอกไปทางบริเวณที่ต้องการ

 

 การเติมน้ำแต่ล่ะครั้งใช้งานได้นานเท่าไหร่ ?
เครื่องนั้นทนทานต่อการใช้งาน น้ำยา 8 หยดผสมกับน้ำสะอาด 2 ลิตรสามารถทำงานได้เป็นระยะเวลานานถึง 8 ชม.โดยไม่ต้องหยุดพัก ทำให้ผู้ใช้สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องยุงอีกต่อไป

 

 มอสซีโร ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างไร ?
น้ำยาหนึ่งขวดสามารถใช้ได้นานถึง 2 เดือนและมากกว่านั้นถ้าผู้ใช้ ใช้งานเครื่องน้อยกว่า 8 ชม. ต่อวัน คำนวณแล้วว่าการเปิดเครื่อง มอสซีโร 8 ชม.ต่อวันจะใช้ไฟเพียง 5 บาท เท่านั้น ค่าไฟรวมน้ำยาเฉลี่ยเดือนล่ะ 346 บาทต่อ 1 เครื่อง

 

 มอสซีโร มีประกันไหม ?
เครื่องของเรารับประกัน 1 ปีในกรณีที่เครื่องไม่ทำงาน ยกเว้นกรณีที่เครื่องถูกชนตกแตก หรือถูกชนหรือเคลื่อนย้ายโดยผิดวิธีทำให้น้ำเข้าไปในแผงวงจรไฟฟ้า ในกรณีนั้นทางเรามีทีมชั่งที่จะสามารถเข้าไปเปลี่ยนอะไหล่ให้ลูกค้าได้โดยมีค่าใช้จ่าย

 

 อยากเป็นตัวแทนของมอสซีโรต้องทำอย่างไร ?
ติดต่อสอบถามทางผู้แทนจำหน่ายและผู้ให้บริการที่ถูกแต่งตั้งเท่านั้น สนใจสอบถาม Click
 


คุณไม่ได้ Login เข้าสู่ระบบ ! กรุณา login หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิพิเศษ ราคาสำหรับสมาชิก หรือราคา Promotion จากทางร้านค่ะ
Video

ติดต่อเรา

Dealer ID : 5420 (ผู้ดูแลร้านค้า)
สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ webmaster@moszero
Line ID : @767ztznv

LINE OA Link :
https://lin.ee/x5tin8e

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

+
webmaster@moszero email phone chat

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี พล.อ.ต.สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435
ธุรกิจต่างๆที่ใช้ Moszero