ทำไมต้อง Moszero
นวัตกรรมใหม่ น้ำป้องกันยุง


 

ยุงมาตกรตัวร้ายใกล้คุณ
ยุงเป็นแมลงที่พบได้ทั่วโลก แต่พบมากในเขตร้อนและเขตอบอุ่น ยุงแบ่งออกเป็นกลุ่มใหญ่ๆ 2 กลุ่ม คือ ยุงที่เป็นพาหะนำโรค ได้แก่ ยุงลาย เป็นพาหะนำโรคไข้เลือดออก ยุงรำคาญ นำโรคไข้สมองอักเสบเจดี ยุงก้นปล่อง นำโรคมาลาเรีย และ ยุงเสือ นำโรคเท้าช้าง แต่ที่เป็นพาหะนำโรคไข้เลือดออกมีอยู่ 2 ชนิด คือ ยุงลายบ้าน และยุงลายสวน ยุงลายบ้านพบในเขตเมือง มีขนาดค่อยข้างเล็ก บินได้ว่องไว มีลายสีขาวรูปเคียว 2 อันอยู่ด้านบนข้าง มีขาลายชัดเจน

ยุงนอกจากจะเป็นพาหะนำโรคที่อันตรายแล้ว หลายคนอาจเคยถูกยุงกัดแล้วมีอาการคัน เป็นตุ่ม บวมแดง จนเกิดอาการ "แพ้ยุง" แขนลาย ขาลายจนมีรอยแผลเป็นยุงกัดตามมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเด็กเล็กที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจจะเกิดยุงกัดและมีอาการผื่นแพ้ ตุ่มแดงบวม คันที่เกิดจากยุงกัดอย่างไม่ทันระวังตัวได้

 

นวัตกรรมใหม่ น้ำป้องกันยุง

 

 

 

INNOVATION
นวัตกรรม Ultrasonic humidifiers หลักการทำงานของครื่องท่าความชื้นอัลตราโชนิค(Atomized by an ultrasonic humidifier) มีความถี่สูง 1.7 ล้าน/วินาที ( it oscillates in the presence of electric current at ultrasonic frequency)ทำให้เกิดเป็นละอองน้ำอนุภาค ( Vibrate water into a vapor)ulrafine 1-5 ไมครอน

 

SILENTLY
ไม่มีเสียง ไม่มีกลิ่น Moszero ไม่มีเสียงการทำงานให้กวนใจท่านสามารถเปิดเวลาท่านต้องการพักผ่อนหย่อนใจได้ทุกเวลา ไม่มีกลิ่นที่จะรบกวน การเปิดใช้จะไม่เป็นอันตรายตามวิธีใช้ที่แนะนำ

 

PROTECT
ป้องกันกว้าง 25-30 ตรม.Moszero ของเรานั้นสามารถปกป้องภายในพื้นที่ 25-30 ตรม. และยังขยายวงกว้างในการปกป้องด้วยวิธีเปิดพัดลมจะสามารถปกป้องพื้นที่ได้บริเวณกว้าง

 

EASY
ใช้งานง่าย Moszero ทำงานได้อย่างง่ายดายไม่ยุ่งยากเพียงแค่ท่านเสียบปลั๊กและเปิดสวิตด้านล่างม่านหมอกก็จะลอยออกมาเพื่อปกป้องท่านจากยุงร้าย การเก็บรักษาก็ไม่ยุ่งยากสามารถวางไว้จุดที่ท่านต้องการไล่ยุงได้ตลอดเวลา

 

STURDY
ทนทานต่อการใช้งานMoszero สามารถทำงานได้เป็นระยะเวลานานมาก สามารถทำงานได้ 8-12 ชม. โดยไม่ต้องหยุดพักทำให้ท่านสามารถทำกิจกรรมโดนปราศจากยุงมากวนใจได้ตลอดการทำกิจกรรมและไม่ต้องกังวลเรื่องยุงอีกต่อไป

 

FDA
ปลอดภัยภายใต้มาตรฐาน อย.Moszero ได้รับการรับรองการใช้งานจากองค์กรณ์วิทยาศาสตร์ และปลอดภัยภายใต้การรับรองจาก องค์การอาหารและยา หรือ อย. หมายเลข 493/2562 ซึ่งเป็นองค์กรณ์ระดับประเทศ

 

รับรองโดย

Video

ติดต่อเรา

Dealer ID : 5420 (ผู้ดูแลร้านค้า)
สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ webmaster@moszero
Line ID : @767ztznv

LINE OA Link :
https://lin.ee/x5tin8e

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

+
webmaster@moszero email phone chat

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี พล.อ.ต.สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435
ธุรกิจต่างๆที่ใช้ Moszero