สวัสดีครับ ทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชม ในร้าน MOS [email protected] Plaza ของเรา

ร้าน Mos [email protected] เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เครื่องไล่ยุง ยี่ห้อ MOS ZERO ซึ่งเป็นเครื่องไล่ยุงแบบ Humidifier หรือแบบพ่นหมอกควัน  ที่ใช้คลื่นอุลตร้าโซนิคในการสร้างละอองไอน้ำขนาดเล็กระดับ ไมครอน เพื่อให้ละอองหมอกควัไอน้ำที่ผสมกับตัวน้ำยาไล่ยุง สามารถแพร่กระจายหมอกไอน้ำผสมน้ำยาไล่ยุง ไปทั้วเป็นบริเวณกว้างได้   และมีผลการวิจัย  และทดสอบ เป็นที่ยอมรับว่า สามารถไล่ยุงได้   และ ไม่เป็นอันตราย ต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง   

ทางร้านยินดีรับประกันสินค้า 6 เดือน หลังจากวันที่ ท่านได้ซื้อไปใช้งาน โดยมีเงื่อนไขว่า เป็นการชำรุด ที่ เกิดจากการใช้งานตามปกติ ไม่ใช่ เกิดจากการตกกระแทกแตก หรือใช้งานผิดวิธี ไม่เป็นไปตาม คู่มือ หรือ คำแนะนำการใช้งาน  และในการส่งสินค้า เข้าเตลม หรือ เข้าซ่อม ลูกค่า จะต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการขนส่งเอง (ประมาณ 120 บาท) ส่วนค่าขนส่ง สินค้า กลับไปยังลูกค้า ทาง เรา จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการส่งกลับคืนลูกค้า 

ในด้านการบริการหลังการขาย ทางร้าน มีบริการหลังการขาย สำหรับเครื่องที่ชำรุดหลังหมดประกัน โดยมีเงื่อนไข ในการ รับและส่ง สินค้า ไปและกลับ เช่นเดียว กับ การเคลม ส่วนค่าบริการซ่อม และ ค่าบริการเปลี่ยน อะไหล่ หรือ ค่าบริการส่งคืนสินค้า ทาง ร้าน จะแจ้ง และเสนอราคา ให้ลูกค้า ก่อนการดำเนินการซ่อม หากลูกค้า อนุมัติ การซ่อม ทางร้าน จึงจะ ดำเนินการซ่อม เครื่องที่ชำรุดและ ส่งคืนให้กลับลูกค้า เมื่อซ่อมเสร็จ 

ทางร้านของเรา ยินดี ให้บริการท่านด้วยความเต็มใจ และหวังว่า ท่านจะแนะนำสินค้า และบริการของเรา ด้วยการกด Like กด แชร์ หรือส่ง Link นี้ ไปให้ เพื่อนของท่าน เพื่อแนะนำหรือบอกต่อ ท่านสามารถ คลิ๊กที่ลิงก์ ข้างล่าง หรือ Copy  Link นี้ แล้วส่งต่อเพื่อนๆ ของท่าน เพื่อให้ เพื่อนเข้า ไปหน้าติดต่อเรา 
 
ขอขอบคุณทุกท่าน ที่ใช้บริการของเรา 
ติดต่อเรา

สนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือ
ตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ [email protected]
Line ID : @767ztznv


LINE OA Link :
https://lin.ee/x5tin8e

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

URL ของร้านนี้

ชำระเงินได้ที่ชื่อบัญชี พล.อ.ต.สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435
งานกินดีอยู่ดี ไบเทค บางนา